CÁCH PHA SỮA CHO TRẺ SƠ SINH ĐÚNG CÁCH

pha sữa cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là sữa vinlac khá quen thuộc với các mẹ, nhưng bạn có chắc chắn không? Bạn có thể đã làm nó. Đúng? Nhiệt độ sữa cho trẻ sơ sinh của bạn là bao nhiêu?
Và nhiệt độ sữa cho trẻ sơ sinh của bạn là bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết câu trả lời, hãy cùng topsanphamhay.com theo dõi bản tin này để khám phá những cách tạo sữa cho trẻ sơ sinh của bạn.

Xem thêm: LƯỢNG SỮA CHO BÉ THEO THÁNG TUỔI

Vì sao phải pha sữa cho bé đúng cách?

Ngoài sữa mẹ, sữa bột, hay còn được gọi là sữa bột, có thể được nhận biết rất rộng rãi đối với các bà mẹ chủ yếu là ít sữa, mất sữa và có quá ít
sữa để cho con bú. Sữa bột bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng giống như sữa mẹ và cho phép con bạn phát triển
hoàn toàn về trí não và thể chất.
Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh để hấp thụ tuyệt đối các vitamin từ hệ thống nhỏ nhất, mẹ nên pha trộn chúng thật khéo léo. Việc pha trộn với hệ thống không chính xác có thể gây ra những tác hại sau đó:
Pha quá đặc: Khung sẽ bị mất nước và
thận hoạt động
khó khăn hơn. Theo thời gian, điều này kết thúc bằng suy thận. Nếu trẻ mới biết đi uống sữa đặc quá lâu, cũng có thể xuất hiện thêm các dấu hiệu như sốt, tiêu chảy ra máu … Pha quá loãng: Trẻ bị suy dinh dưỡng, dễ bị thấp còi. Ngoài ra, nếu mẹ pha loãng sữa, trẻ sơ sinh có thể bị quá ngậm nước, dẫn đến say nước. Điều này có thể rất rủi ro cho thể lực của trẻ mới biết đi. Pha ở nhiệt độ không chính xác: Nếu nước chỉ đơn giản là quá lạnh, nó sẽ giúp bạn không bị sôi sữa và trẻ em uống nó có thể bị tiêu chảy nặng hơn. Pha nước quá ấm có thể làm tăng thêm một số vitamin trong sữa hoặc thậm chí làm thiếu vitamin trong sữa. Do đó, việc kết hợp các bữa ăn cho trẻ sơ sinh một cách hợp lý để trẻ nhận được các vitamin tốt cho sự phát triển hoàn thiện là rất quan trọng.
== Cách pha sữa bột cho trẻ sơ sinh chính xác nhất
pha sữa bột cho trẻ sơ sinh Các loại sữa bột khác nhau đều có cách
pha đặc biệt, vì vậy các mẹ phải thận trọng nghiên cứu và tìm ra cách sử dụng sớm hơn pha sữa cho trẻ sơ sinh. Dưới đây là một vài bước đơn giản mà một bà mẹ muốn biết:
Bước 1: Rửa các ngón tay thật sạch và lắp các dụng cụ để pha sữa. Hãy chắc chắn rằng chúng là một thiết bị hoặc được khử trùng bằng nước sôi. Sau khi vô trùng, rửa sạch bình sữa và để khô.
Bước 2: Chế nước sôi và để nguội. Tùy theo ý muốn của từng dạng sữa mà mẹ đơn vị nhiệt độ nước phù hợp.
Bước 3: Đổ nước sôi để nguội vào bình theo tỷ lệ thích hợp. Các bà mẹ muốn
sử dụng một nhiệt kế kỹ thuật số duy nhất để đo nhiệt độ của nước pha với sữa.
Bước 4: Thực hiện theo lệnh của người sản xuất hoặc cán bộ khoa học để áp dụng thìa đo được phủ kín bên trong bó. Kích thước sữa là thìa nằm ngang. Các bà mẹ bây giờ không còn phải là một mức độ với ước tính hoặc
lớn hơn hoặc ít hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Sau khi kích thước, đảm bảo thìa khô. Tùy thuộc vào hình thức hộp sữa, thìa được treo để bây giờ không còn ảnh hưởng đến độ đạt yêu cầu cao của sữa.
Bước 5: Sau khi cho sữa vào bình, gần nắp và lắc hoặc khuấy đều cho đến khi sữa tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế để chắc chắn rằng nhiệt độ chính xác. Bạn có thể cho trẻ ăn mà không bị chậm trễ sau khi pha.
== Một số lưu ý khi pha sữa bột cho bé
Việc tạo ra một hệ thống nhỏ không khó lắm. Các mẹ nên tuân thủ các lệnh trong gói một cách hiệu quả và đừng quên một số vấn đề.
=== 1. Không pha trộn thêm thức ăn khác vào sữa
Việc trộn các bữa ăn khác nhau như ngũ cốc với sữa là một trong những điều tuyệt đối
mẹ không nên làm. Điều này có thể gây ra sự mất cân bằng trong chế độ ăn uống, làm quá tải thiết bị tiêu hóa của trẻ sơ sinh và khiến nó không hấp thụ được tất cả các vitamin.
=== 2. Không tận dụng lượng sữa còn thừa trong bình
Nếu trẻ sơ sinh của bạn uống sữa đóng nắp, hãy đổ bỏ sữa đã đóng nắp. Bây giờ không sử dụng nó nữa do thực tế là quá dễ dàng. Sữa đã để lâu nay không còn nhiều vitamin nữa. Ngay cả khi nó có mùi kinh khủng và đã cũ, trẻ mới biết đi có thể bị đau dạ dày.
=== 3. Chỉ dùng nước lọc đã đun sôi để pha sữa cho bé
Để làm vệ sinh và vitamin nhất định, bà mẹ muốn áp dụng sôi nước lọc để làm sữa trẻ sơ sinh. Nó không được công nhận áp dụng để áp dụng nước mỗi ngày, nước tinh khiết hoặc nước khoáng cho pha trộn. Dạng nước này làm thay đổi thành phần dinh dưỡng của sữa.
Sữa.
Nước khoáng thường được sử dụng để pha sữa cho trẻ em, tuy nhiên bộ máy
tiêu hóa của trẻ mới biết đi không được hoàn thiện vì bộ máy tiêu hóa của người lớn nên không thể
chuyển hóa tốt các chất khoáng trong nước khoáng, nguyên nhân chính dẫn đến sỏi thận. Có một khả năng.
=== 4. Chú ý nhiệt độ nước pha sữa cho bé
cho trẻ sơ sinh
sữa. Hệ thống tính toán tần số phụ thuộc vào dạng sữa. Thông thường, tất cả các loại sữa đều sử dụng nước ở nhiệt độ 40-50 độ C. Tuy nhiên, ở dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh của Nhật, nhiệt độ nước cũ tương tự
đối với sữa là 70 độ. Vì vậy, mẹ phải nghiên cứu các lệnh bên trong hộp, đó là tùy ý pha trộn theo từng bước với cảm xúc, bây giờ không còn chủ quan nữa.
=== 5. Nhiệt độ sữa cho trẻ sơ sinh uống
Một yếu tố quan trọng khác mà các mẹ cần lưu ý là nhiệt độ của sữa mà trẻ có thể uống được. Vì sữa mẹ liên tục ở 37 độ
C, trẻ mong muốn được bú thoải mái nên sau khi pha đơn thuốc, mẹ mong muốn
đun đủ nhiệt cho trẻ bú và khuấy sữa đến 37 độ C. có. Chúng tôi mong muốn bài viết trên sẽ giúp các mẹ nhận biết được cách pha trộn độc đáo chocủa mình hệ sinh dục bé nhỏ. Các mẹ muốn quan sát từng bước lệnh để chắc chắn rằng hệ thống tốt và giữ được vitamin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất

 

0/5 (0 Reviews)

Tags:

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart