Đai massage bụng Vibro Shape Perfect – ưu đãi hiện có

 

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect có cơ chế hoạt động thông minh ứng dụng những công nghệ tinh vi từ Hoa Kỳ, công nghệ chườm nóng (xông hơi) tạo ra nhiệt lượng tập trung vào nhóm cơ mục tiêu, giúp các mô cơ co giãn hết mức, từ đó tăng cường trao đổi chất.

 

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Loại bỏ các chất cặn bã và mỡ thừa từ bên trong cơ thể ra bên ngoài, không chỉ lớp dưới da mà tận sâu bên trong. Công nghệ lực rung (Massage) tạo ra các cảm giác tác động sâu đến từng nhóm cơ mục tiêu: cơ bụng, cơ hông, mông, bắp chân, cơ cánh tay,…. Giúp bạn giảm mỡ thừa và săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất có thể.

1/ Công dụng của Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect, với tốc độ quay tối đa 900L / phút động cơ hỗ trợ giảm mỡ, săn chắc cơ. Máy chạy bằng điện 220V với bộ chỉnh lưu 12V nên rất ổn định và không cần mua bình ắc quy. Đai massage Vibro Shape vừa có thể được sử dụng như một công cụ massage toàn thân hoàn hảo vừa là một công cụ giúp bạn luyện tập để có một thân hình tối ưu.

Kiểu dáng thông minh, được sử dụng ở mọi nơi như vai, lưng, mông, đùi … hỗ trợ giảm đau nhức và tiêu mỡ thừa mang lại thân hình khỏe mạnh đáng mơ ước.

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Xem thêm: Đai Massage Bụng Loại nào tốt và hiệu quả nhất?

2/ Ưu đãi hiện có của Đai massage bụng Vibro Shape Perfect tại các shop uy tín

Máy massage bụng Vibro Shape Perfect – một thiết bị vô cùng hữu ích để luyện tập ở mọi nơi, đặc biệt là đối với dân văn phòng ngồi nhiều trước máy tính. Bạn có thể sử dụng sản phẩm khi đi làm. Đọc bản tin, xem truyền hình và tĩnh tâm với Vibro Shape mang lại cho bạn thể lực và sự cân đối mà bạn hằng mong muốn.

Dưới đây là các ưu đãi hiện có từ các shop uy tín:

3/ Đặc tính và ứng dụng của Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

– Xử lý rung động điện tử

– tỏa nhiệt bằng tia hồng ngoại

– Do bộ lưu điện chạy bằng nguồn điện 220V với bộ chỉnh lưu 12V nên rất ổn định và không cần mua ắc quy.

– Một bảng điều khiển với khá nhiều tính năng hữu ích

– Thích hợp để loại bỏ mỡ thừa từ mọi nơi trên cơ thể (không dùng cho mặt và những vùng nhạy cảm với rung động cơ học)

– Rất cơ động khi gập xuống.

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Đai massage bụng Vibro Shape Perfect

Bạn không phải sử dụng một tý sức lực nào cả. Chỉ cần nhấn một nút để tạo ra các rung động massage cho từng nhóm cơ mục tiêu: bụng, hông, mông, bắp chân, cơ tay, v.v. Giúp bạn giảm mỡ thừa và săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất có thể.

Đây là sản phẩm rất tiện dụng cho mọi người, đặc biệt là những người làm việc công sở, bạn có thể vừa luyện tập vừa làm việc trên máy tính của Công ty mà không gây ra hậu quả gì (máy chạy rất êm). Vì Vibroshape rất dễ sử dụng khi làm những việc khác như xem TV, đọc sách, làm việc trên điện thoại hoặc chơi với máy tính khác.

Xem thêm: Đai massage bụng Vibroaction – ưu đãi hiện có

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart