Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost

Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost chiết xuất từ ô liu, giúp chống lão hóa da thành công, củng cố và ngăn ngừa da bị tổn thương do tác động của môi trường. Hydrat hóa và khóa độ ẩm từ bên trong da, giúp duy trì làn da ẩm mượt và tràn đầy sức sống. Chất kem dạng gel nhẹ, dễ thẩm thấu, giúp cấp ẩm cho da ngay lập tức, hoàn hảo và đầy đủ.

Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost

Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost

Xem thêm: Top 5 Kem Dưỡng Ẩm tốt nhất

1/ Nơi bán Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost uy tín

Neutrogena là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm, làm sạch da, kem chống nắng, kem chống nhăn, đồ điện tử và mỹ phẩm được bác sĩ da liễu Mỹ khuyên dùng. Trụ sở chính của công ty đặt tại Los Angeles, California.

Dưới đây là danh sách các shop bán Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost uy tín, được nhiều người tin dùng, bạn có thể tham khảo thêm:

2/ Đánh giá về Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost

Thành phần chứa Hyaluronic Acid là một ngôi sao ánh sáng của Neutrogena; Nó hoạt động giống như một miếng bọt biển, hấp thụ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó và truyền vào da, giúp cung cấp nước và dưỡng ẩm mỗi ngày, và làn da được nuôi dưỡng. Bí quyết để có làn da hoàn mỹ, trẻ hóa, rạng rỡ là nuôi dưỡng nó từ trong ra ngoài.

Chiết xuất ô liu (cetearyl olivate, sorbitan olivate): Một hỗn hợp các axit béo, tương đương với chất đệm ẩm tự nhiên của da, phù hợp với hàng rào thành mô, bảo vệ cấu trúc khỏi mất độ ẩm.

Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost

Kem Dưỡng Ẩm Cấp Nước NEUTROGENA Hydro Boost

Sáp ong trắng (sáp ong tổng hợp): Sáp ong trắng có tính đốt sáng, giúp làm mịn và giữ ẩm cho da. Nó cũng là một loại kem chống nắng có đặc tính chống thấm nước, kết hợp tốt với một số thành phần và phục hồi và tồn tại lâu hơn trên bề mặt da hoặc môi trường. chất định lượng cho nước hoa, như một thành phần trong chất đuổi côn trùng, kem chống nắng, chất khử trùng, v.v.

Xem thêm: Kem dưỡng da mặt ban đêm face nhau thai Seimy – Diamond Luxury

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart