Sáp vuốt tóc Volcanic Clay có tốt không?

Volcanic Clay hay còn gọi là sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2021 nắp nhôm V5, là phiên bản mới nhất của Apestomen, một tập đoàn có trụ sở tại Singapore. Có ai đó đã sử dụng phiên bản Volcanic Clay V4 2020 hoặc V3 2019 cũ nắp nhôm này với phiên bản Volcanic Clay Wax chưa? Hãy cùng TopSanPhamHay – Chuyên Sáp vuốt tóc nam tìm hiểu nhé.

Xuất Xứ: Singapore
Thể tích: 80ml
Hãng sản xuất: Apestomen
Phân loại SP Apestomen: Volcanic Clay V5 2021

Xem thêm: top 5 sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

Hiện tại, có một số phiên bản Volcanic Clay Fake trên thị trường, với các loại cao cấp, vì vậy hãy thận trọng khi mua Volcanic Clay. Ở cuối phân khúc sản phẩm này, sẽ có một cửa hàng video để phân biệt giữa Volcanic Clay thật và giả, cũng như các liên kết đến trang đánh giá thân thiện nhất với người dùng.

1. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay v5

Apestomen Volcanic Clay V5 có ngoại hình mới toanh; Vỏ đã được thay thế bằng lớp vỏ nhôm cao cấp và biểu tượng (con khỉ) được in nổi – đưa sản phẩm lên đỉnh cao của sự sang trọng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều mặt hàng kém chất lượng nên khó tránh khỏi những kẻ “chuyên làm giả sáp vuốt tóc Volcanic Clay”.

2. Thành phần của sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Theo Apestomen, cấu trúc của Volcanic Clay vr5 không được cải thiện, và chất vẫn giữ nguyên thành phần ban đầu và hương chanh! Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, quảng cáo cho rằng chất sáp này rất đơn giản để tan chảy và thấm vào da đầu, và mùi rất nhẹ nhàng (giống như một loại nước hoa cổ điển).

Trên thực tế, Volcanic Clay V5 Hair Wax không còn hợp với mái tóc của anh ấy nữa vì biến thể Volcanic Clay V4 không còn nữa! Đặc biệt, Volcanic Clay phiên bản 5 hoàn toàn phù hợp với một số mẫu tóc nam mới nhất!

3. Cách sử dụng sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Làm sạch tóc trước khi thoa Volcanic Clay vào năm 2021, vì tóc sạch sẽ có độ giữ nếp lâu hơn và ngăn ngừa hiện tượng bết dính.

Sau khi gội đầu, hãy dùng máy sấy để sấy tóc (vì Đất sét núi lửa khô tốt nhất), và bạn thậm chí có thể ghép tóc với các lựa chọn trước khi tạo kiểu tóc. Nhiệt độ máy sấy được sử dụng để tăng thêm khối lượng cho tóc để giúp tóc không bị khô.

Lấy một lượng đất sét núi lửa vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó xoa đều vào lòng bàn tay và tạo kiểu tóc theo ý muốn (có thể chia làm nhiều lần để sáp phủ đều lên tóc và không bị vón cục).

4. Hiệu quả của sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Dưới 400.000 VND cho lượng sáp vuốt tóc Volcanic Clay Không có chất nào có thể làm được.

Nó tồn tại hơn 12 giờ trên tóc của bạn. Trong khi đã trải qua sáu chiếc mũ và được làm nhẵn bằng tay.

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay cũng có nguồn gốc một phần từ Singapore, quốc gia nhiệt đới có môi trường gần giống Việt Nam nên công thức của sáp vuốt tóc Volcanic Clay cũng hướng đến những thời tiết khắc nghiệt.

Điều đáng chú ý là chất sáp rất dày.

Thích hợp cho những người có tóc từ khá đến nặng. Nitro Wax có dòng dành cho tóc mỏng.

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart