Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo: Đâu là sự thật?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo? với tư cách là một doanh nghiệp có thâm niên 23 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao? Chúng ta hãy nhìn nó từ quan điểm của người tiêu dùng và đánh giá.

thẩm mỹ viện ngọc dung lừa đảo - đâu là sự thật

thẩm mỹ viện ngọc dung lừa đảo – đâu là sự thật?

Cho dù một thương hiệu nổi tiếng và có sức mạnh đến đâu thì vẫn luôn có những lời đồn đại và những lời truyền miệng tiêu cực. Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, uy tín và chất lượng, sự gian dối của một thương hiệu ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn của khách hàng. Nhờ đó, họ sẽ có nhận thức đúng đắn về cái đẹp. Gần đây có nhiều thông tin trong giới kinh doanh thẩm mỹ khẳng định phương pháp của TMV Ngọc Dung là lừa đảo và không tốt. Thê nay đung không? Hãy cùng xem các chuyên gia và người tiêu dùng chân chính nói gì về điều này.

Thông tin Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật

Tiên phong xây dựng thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao

Hệ thống TMV Ngọc Dung do doanh nhân Võ Thị Ngọc Dung thành lập năm 1998 đã nhanh chóng mở rộng và hiện có 19 chi nhánh trên toàn quốc sau 23 năm hoạt động. Đặt con số này trên cơ sở tương tự với nhiều công ty khác, và bạn có những gì mà hầu hết các thẩm mỹ viện khác chỉ có thể mơ ước.

Hơn nữa, hệ thống phát triển đều đặn và tận dụng việc sử dụng công nghệ cao trong các hoạt động thẩm mỹ, chủ yếu với hoạt động kinh doanh ban đầu là phun xăm. Hằng năm, Hệ thống TMV Ngọc Dung đưa ra các công nghệ mới, cải tiến và làm mới hàng chục phương pháp tiếp cận, tiếp thêm sức mạnh cho ngành kinh doanh thẩm mỹ và hỗ trợ phụ nữ tiếp cận với các kỹ thuật làm đẹp hiện đại trên thế giới. Đây là phương pháp tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn và hiệu quả.

Đạt được nhiều thành tích và giải thưởng danh giá

Cho đến nay, hệ thống TMV Ngọc Dung đã nhận được nhiều bằng khen trên địa bàn do chủ động sử dụng công nghệ mới. Các danh hiệu đáng chú ý bao gồm Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, Dịch vụ làm đẹp bằng Laser tiên tiến nhất năm 2016, Dịch vụ giảm béo hiệu quả nhất năm 2019 và Giải thưởng Thương hiệu, Chất lượng và Vẻ đẹp cộng đồng được khao khát năm 2018.

Tích cực động viên chị em

Chuyên gia tâm lý – Bác sĩ Tô Nhi Á nhận xét về hoạt động thẩm mỹ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung: “Trải qua thời gian gắn bó với Hệ thống TMV Ngọc Dung, tôi nhận thấy đây là địa chỉ làm đẹp mà các quý cô nên đến ít nhất một lần trong đời”. Bởi, ngoài việc mang đến cơ hội tiếp cận các giải pháp làm đẹp da và cơ thể thành công bằng công nghệ cao, không xâm lấn, hệ thống còn mở rộng và khuyến khích mọi phụ nữ có tinh thần yêu bản thân.

Quả thực, hệ thống TMV Ngọc Dung đã triển khai một số chiến dịch quan trọng với những chủ đề chạm đến trái tim của chị em phụ nữ trong thời gian qua. Trong số đó có Love for Beauty, Beauty in Action, Happy New Year – Các địa điểm đẹp để tham quan, v.v. Mỗi quảng cáo đều có ảnh hưởng tốt và sâu sắc đến tinh thần phụ nữ, khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ. Đây là điều lý tưởng cho tất cả các quý cô Việt Nam.

Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi bật để đạt được thành công về mặt marketing. Đại diện thương hiệu của người đẹp không phẫu thuật là nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Ngoài ra còn có NSND Lê Khanh, đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Diễm, Á hậu Hoàng Thùy. Tất cả đã góp phần tạo nên bức tranh đa dạng về chất lượng, hiệu quả và uy tín của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

[Đánh giá của khách hàng] 100% hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung

“Da như trẻ ra 10 tuổi sau khi thực hiện dịch vụ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung”

Nói đến sự hài lòng của khách hàng thì hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những hệ thống cao nhất trong các quốc gia, với tỷ lệ hơn 95 phần trăm. Không gì có thể duy trì khách hàng như chất lượng và giá trị đích thực mà Hệ thống mang lại thông qua các công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ của nó.

Chị Dương Cẩm Hương, một người đăng ký Hệ thống lâu năm, chia sẻ: “Tình cờ thấy quảng cáo trên Facebook, mình tham gia ngay vì nghe nhiều bạn khen Hệ thống TMV Ngọc Dung. Da mình 10 năm rồi. Trẻ hơn so với dự đoán sau liệu trình trẻ hóa tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Mỗi lần ra ngoài, mọi người lại xuýt xoa khen ngợi, tôi vui mừng khôn xiết. ”

Theo đánh giá của khách hàng, Hệ thống TMV Ngọc Dung là môi trường làm đẹp giúp mọi người “trở lại tuổi thanh xuân” với chất lượng và uy tín do công nghệ trẻ hóa mang lại. Mặt khác, Hệ thống cung cấp nhiều công nghệ mới mỗi năm, giúp chị em dễ dàng làm mới và tránh lão hóa.

“Cơ thể tôi khỏe mạnh vì được lọc cả mỡ nội tạng”

Hơn nữa, các công nghệ giảm béo của Hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những công nghệ giảm béo tốt nhất. Nhiều công nghệ như Health Sculpting 4S, Sculpt Body S2, Ultra Pro, US Lipo Detox 360 và các công nghệ khác giúp quá trình giảm béo của phụ nữ trở nên đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Đây là công nghệ tác động năng lượng xung không xâm lấn, hoàn toàn an toàn so với phương pháp hút và rạch truyền thống.

“Đến với hệ thống TMV Ngọc Dung là dấu mốc lớn nhất trong cuộc đời tôi”, Thanh Tú, một khách hàng giảm béo tại đây cho biết. Tôi giảm ngay 20kg nhờ công nghệ tại đây và có được vóc dáng thon thả nhiều người thích. Hơn nữa, cơ thể tôi khỏe mạnh vì không có mỡ máu và mỡ nội tạng. Không còn gì tuyệt hơn khi được 10 sao cho chất lượng và uy tín “.

Hệ thống TMV Ngọc Dung nhận được nhiều phản hồi tốt về nhiều dịch vụ, công nghệ khác nhau bên cạnh dịch vụ trẻ hóa, giảm béo. Điển hình như baby lip charm, triệt lông mày 8D, lông loại bỏ, trị thâm, nám, sẹo rỗ, tàn nhang,… Nhiều khách hàng đã sử dụng giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình. Bấy nhiêu thôi cũng đủ chứng tỏ sự nổi tiếng và xuất sắc của Hệ thống.

Từ những dẫn chứng trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy: thông tin về việc thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo là thông tin bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật. Kết quả là Rõ ràng Hệ thống TMV Ngọc Dung là một thương hiệu làm đẹp nổi bật, phương pháp dù được đánh giá qua con mắt của chuyên gia hay khách hàng đều làm hài lòng tất cả chị em bằng sự tận tâm và chuyên môn của mình. Hệ thống là lừa đảo thì phải giữ bình tĩnh, điều này gây hiểu lầm và gây tranh cãi, chính vì điều này mà Hệ thống TMV Ngọc Dung là điểm đến làm đẹp mà chị em nào cũng nên đến ít nhất một lần trong đời.

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart