Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu có tốt không?

phần lớn những cá nhân đã từng sử dụng Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu nhận định rằng : đây chính là một loại thuốc cương dương mạnh, có vai trò nhanh, giúp đỡ trải dài thời gian quan hệ hữu hiệu lên tới > nửa giờ. nếu đem đối chiếu với thuốc viagra và rocket 1h … thì thuốc tengsu có những ưu điểm nổi trội như : thời gian hiệu lực nhanh hơn, giá cả ít đắt đỏ hơn và nhiều khả năng dùng được cho cả người đã cao tuổi.

1/ Công dụng của Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu

khả năng chính của thuốc là làm gia tăng cường di chuyển máu đến “của quý” , từ đó kích động “của quý” cương cứng. thuốc được khuyến cáo dùng cho những cá nhân lâm bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, không thể cương cứng, giảm sút khả năng tình dục …

 

Hình ảnh thuốc japan tengsu

hơn thế nữa tengsu còn giúp trải dài thời gian quan hệ và làm tăng phấn chấn khi làm tình rất hữu hiệu. về lâu dài , thuốc được quảng bá có thể thêm vào testosterone nam, giúp cánh mày râu lấy lại phong độ trong mắt người tình.

2/ Nơi bán Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu uy tín

Dưới đây là danh sách  shop bán Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu uy tín, giá rẻ, giao hàng toàn quốc, có bảo hành, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng:

 

Tác dụng của thuốc tengsu

3/ Hướng dẫn sử dụng Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu

Thuốc tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu được bào chế dạng viên nén nên cách dùng khá dễ dàng. bạn chỉ cần sử dụng dược phẩm với nước tinh khiết trước thời điểm quan hệ 5 đến 10 phút là được . thời gian tác dụng của thuốc là 10 phút kể từ khi uống và trải dài khoảng 8 giờ kế tiếp.

liều dùng : người mạnh khỏe thông thường dùng 1 viên / 1 lần dùng.

để ý :

không dùng thuốc với rượu bia hoặc nước chanh vì nhiều khả năng làm suy giảm tác dụng của thuốc.
nhiều khả năng nhai nhỏ viên thuốc rồi uống để rút gọn thời gian chức năng.
không uống quá 2 viên / ngày .

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart