Uống cần tây mật ong có giảm cân không?

Mình tìm bột cần tây mật ong Motree trên website tổ chức Green Healthy Global Corp có giá 190k/hộp (đơn vị sản xuất xịn và độc quyền).

Trước lúc giao hàng, viên chức tổ chức gọi điện tư vấn và xác nhận đơn của mình, thế là hai ngày sau hàng về.

Xem thêm: Bột cần tây mật ong Motree

Hộp bột cần tây mật ong Motree thiết kế phong cách sở hữu 3 màu chủ đạo: xanh, trắng, vàng. Bên trong là 14 gói bột cần tây dạng thanh mảnh dài, trọng lượng 4g/gói. Trên vỏ hộp ghi toàn bộ thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, hạn sử dụng…

Nhờ ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa nên chất bột rất mịn, uống chẳng hề có cảm giác lợn cợn, bột tan nhanh trong nước (bạn mang thể xem ở video phía dưới).

bột cần tây mật ong Motree có tốt không?

ban sơ cứ nghĩ bột cần tây này khó uống nhưng không ngờ nó ngon đến vậy, mùi dễ chịu hơn phổ quát so mang nước ép cần tây nhưng vẫn giữ dòng vị đặc thù của cần tây, không lẫn đi đâu được, thanh thanh mát mát.

Hàng ngày mình thường uống vào buổi sáng, trước bữa ăn khoảng 25 phút. Mỗi lần pha một gói có 200ml nước, nhiều lúc không uống hết mình cho vào chai rồi để trong tủ lạnh dùng trong ngày.

Khoảng 5 ngày đầu chưa mang hiện tượng gì, cân nặng vẫn vậy. Tới ngày thứ 10 mình bắt đầu mang cảm giác no, tới bữa ko ăn được phổ thông như trước nữa. Nhưng ko có tức thị nhịn ăn để giảm cân đâu, mỗi bữa mình vẫn ăn 1 bát và hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa phổ biến calo.

hiện trạng trên cứ thế tiếp diễn…và bạn biết không?

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart