Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm được xem là tình trạng “đau đớn” mà không một chàng trai nào mong muốn được trải qua. Căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, tình cảm của nam giới mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của họ. Theo các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, nhiều nam giới sợ mắc các bệnh nhạy cảm dẫn đến từ chối thăm khám. Để điều trị xuất tinh sớm, hãy vượt qua nỗi sợ hãi và nói chuyện cởi mở với bác sĩ. Điều quan trọng là phải hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới đạt cực khoái và xuất tinh quá nhanh, khiến người đàn ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và đời sống tình dục. Xuất tinh có thể xảy ra trước hoặc ngay khi bắt đầu “cuộc yêu”.

Xem thêm: trường xuân vương có bán ở hiệu thuốc không

Bệnh [Yếu Sinh Lý] Là Gì? Nguyên Nhân, Cách Điều Trị An Toàn Hiệu Quả Tốt Nhất

Nguyên nhân xuất tinh sớm:

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, bao gồm các nhóm nguyên nhân chính sau:

– Các yếu tố cảm xúc như trầm cảm, lo lắng và căng thẳng …

– Vài nét về sức khoẻ và thể lực.

– Lo lắng, căng thẳng và các mối quan hệ trong hoàn cảnh khó khăn và môi trường xung quanh đều là những ví dụ về các vấn đề tâm thần và môi trường.

– Viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và kích ứng bao quy đầu

Thủ dâm quá mức và không đúng cách.

– Lạm dụng chất kích thích (rượu và ma túy).

– Rối loạn chức năng của hệ thống cương dương.

Các triệu chứng xuất tinh sớm:

– Xuất tinh sớm, ngay cả khi có hưng phấn tình dục nhỏ, trước thời gian đã định. Xuất tinh không kiểm soát được.

Giảm khoái cảm tình dục là kết quả của việc kiểm soát xuất tinh không đầy đủ. Cảm giác “bối rối”, “tội lỗi” và “thất vọng” sau khi xuất tinh.

– Không thỏa mãn sau khi xuất tinh, không đạt được khoái cảm và sung sướng.

– Thời gian “yêu” thường kéo dài một phút là dấu hiệu mạnh của chứng xuất tinh sớm.

Tác dụng của xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nam giới. Nếu bệnh này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, giảm ham muốn tình dục, thậm chí có thể khiến bạn trốn tránh quan hệ tình dục.

Ảnh hưởng đến tâm lý: Xuất tinh sớm ở nam giới có ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Nếu không đáp ứng yêu cầu của họ, họ sẽ dần dần hình thành mặc cảm, tự ti, không hạnh phúc, kiệt sức, căng thẳng, v.v.

– Có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Cụ thể là xuất tinh sớm khiến cho việc sinh sản trở nên khó khăn do tinh trùng không thể đến âm đạo để thụ thai. Một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới chính là điều này.

Điều trị xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm đã xảy ra từ lâu, tuy đã có những cải thiện nhưng vẫn chưa được khắc phục dứt điểm. Bạn nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa để được đánh giá và xác định nguyên nhân. Bác sĩ sẽ tư vấn phương án điều trị để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm sau khi kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân. Các bác sĩ thường xuyên khuyên bệnh nhân nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi kết hợp với chương trình trị liệu của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Phòng khám Nội tiết niệu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, hiện đại, với công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart