Yếu sinh lý là như thế nào? Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Một trong những vấn đề khiến nam giới lo lắng khi lâm trận là tình trạng yếu sinh lý, hay còn gọi là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Vậy, yếu sinh lý là gì? Các triệu chứng của bất lực ở một người đàn ông là gì?

Xem thêm: sản phẩm trường xuân vương

1. Định nghĩa của yếu sinh lý là gì?
Yếu sinh lý được định nghĩa là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng trong những lần quan hệ tình dục.

 

Khi một người đàn ông có ham muốn tình dục, dương vật cương cứng bình thường là kết quả của sự kích thích hormone sinh dục. Lưu lượng máu đến dương vật từ các động mạch ở dương vật tăng lên khi các xung động truyền từ não đến các dây thần kinh ở dương vật. Các tĩnh mạch bị chèn ép do áp lực trong thể hang ngày càng tăng nên máu không thoát được về các tĩnh mạch trung tâm, từ đó dương vật nở ra, cương cứng và giữ được độ cứng khi giao hợp.

 

Yếu tình dục được định nghĩa là không có khả năng hoặc duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương đề cập đến việc không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục.

 

Yếu sinh dục được định nghĩa là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không thể duy trì sự cương cứng khi quan hệ tình dục.

 

Nam giới mất tự tin trước phụ nữ là hậu quả của bệnh yếu sinh lý, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Có nhiều kỹ thuật điều trị yếu sinh lý khác nhau hiện nay; Tuy nhiên, việc nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý để điều trị nhanh chóng là rất quan trọng.

 

2. Nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới qua các dấu hiệu sau.

2.1 Rối loạn chức năng của hệ thống cương dương

Dấu hiệu rõ ràng nhất của tình trạng yếu tình dục là rối loạn cương dương.

Dấu hiệu rõ ràng nhất của tình trạng yếu tình dục là rối loạn cương dương.

 

Đây là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới với biểu hiện là không có khả năng cương cứng, dương vật chỉ thỉnh thoảng mới cương cứng được hoặc dương vật có thể cương cứng nhưng không thể duy trì khi quan hệ.

 

2.2 Các vấn đề về xuất tinh

Xuất tinh sớm, chậm xuất tinh, không xuất tinh và không đạt cực khoái đều là những triệu chứng của tình trạng này ở nam giới. Một chàng trai không thể xuất tinh một cách bình thường khi giao hợp, đồng thời đang trong trạng thái hưng phấn cao độ, đó là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.

 

2.3 Giảm ham muốn tình dục

Nam giới mất cảm giác, ham muốn khi gần gũi, quan hệ tình dục với bạn tình, quan hệ tình dục như nghĩa vụ của đàn ông, không được đáp ứng ngay cả khi hưng phấn tình dục,… đều là những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

 

Mất cảm giác khi gần gũi bạn đời cũng là biểu hiện của yếu sinh lý.

Mất cảm giác khi gần gũi bạn đời cũng là biểu hiện của yếu sinh lý.

 

Khoảng 15% nam giới giảm ham muốn tình dục; nguyên nhân chủ yếu là do giảm nồng độ testosterone nội sinh trong cơ thể; tuy nhiên, các biến số khác như căng thẳng kéo dài, chấn thương tâm lý, bệnh mãn tính, v.v. cũng có thể góp phần.

 

thêm thông tin

 

Xuất tinh sớm: Những điều bạn nên biết

 

2.4 Đau liên quan đến tình dục

Khó chịu khi dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh, tiểu buốt sau khi xuất tinh, đau khi kích thích bao quy đầu hoặc quy đầu dương vật … đều là những triệu chứng thường gặp.

 

Không hài lòng với kết quả xuất tinh

Ngay cả khi đã xuất tinh, nam giới bị yếu sinh lý thường không cảm thấy thỏa mãn sau khi quan hệ.

 

Khi thấy bất kỳ chỉ số nào kể trên, trước tiên, bạn nên chia sẻ với vợ / chồng của mình để được hỗ trợ và động viên. Hãy đến phòng khám chuyên nghiệp để được đánh giá và điều trị càng sớm càng tốt. Duy trì lối sống lành mạnh, dinh dưỡng đầy đủ, hạn chế chất kích thích, rượu bia, thuốc lá, tránh làm việc quá sức để hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Top Sản Phẩm Hay
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart